TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM ƠIII TRẢI NGHIỆM UỐNG COCA-COLA ĐA GIÁC QUAN & RINH CÁC PHẦN QUÀ CỰC CHẤT TẠI KHU VỰC GIẢNG ĐƯỜNG B NÈ!!!

🔥 Các bạn đã biết gì chưaaaa? Duy nhất từ ngày 26 - 29.09.2023, Chuyến xe Bừng Hứng Khởi của COCA-COLA sẽ dừng chân tại trường ta, nghe nói trải nghiệm các giác quan khi uống một chai COCA-COLA mát lạnh sẽ được tái hiện ngoài đời thực trên chuyến xe này!!

🔥 Tham gia xong còn được nhận Túi, Tai nghe, Loa Bluetooth của COCA-COLA, JBL nữa nè!!

👉 Tranh thủ giờ nghỉ giữa tiết ra ngay khu vực giảng đường B thử nha!! Chỉ trong tuần 26 - 29.10.2023 thôi đó!

Một số hình ảnh trải nghiệm của các bạn sinh viên đại học Ngân hàng Tp Hồ Chí Minh cùng chương trình

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHO CÁC ĐƠN VỊ DOANH NGHIỆP TẠI KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

NaN