Tổ chức Kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan năm 2024 Kỳ 2 khu vực phía Nam cho gần 500 thí sinh tại phòng học, phòng máy tính thuê tại Đại học ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh.

Từ ngày 29/7/2024 đến ngày 31/7/2024, Hội đồng thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan năm 2024 tổ chức Kỳ thi 2 khu vực phía Nam tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh cho gần 500 thí sinh tham dự kỳ thi.

Với hệ thống phòng học phòng máy hiện đại thuê tại cơ sở Thủ Đức (56 Hoàng Diệu II, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) của Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh. Hội đồng thi cấp CCNVKHQ năm 2024, Tổng cục Hải quan tổ chức Kỳ thi cấp CCNVKHQ năm 2024 Kỳ 2 khu vực phía Nam tại TP. Hồ Chí Minh. từ ngày 29/7/2024 đến ngày 31/7/2024. Dự kiến, kỳ thi có 473 thí sinh tham gia thi, với 12 ca thi.
Các thí sinh tham gia thi theo từng buổi thi và ca thi:
Buổi sáng: bắt đầu từ 07 giờ 00 – 12 giờ 00;
Buổi chiều: bắt đầu từ 13 giờ 00 – 17 giờ 00.

Thí sinh làm bài trắc nghiệm trên máy tính, màn hình máy tính hiển thị kết quả ngay sau khi thí sinh hoàn thành bài thi.

Với hệ thống phòng học phòng máy hiện đại thuê tại cơ sở Thủ Đức (56 Hoàng Diệu II, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) của Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh đã góp phần vào thành công của kỳ thi.

Một số hình ảnh về kỳ thi được tổ chức tại Đại học:

Trường Hải Quan Việt Nam tổ chức thành công kỳ thi tại Đại học Ngân hàng

NaN