Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh University of Banking – HUB) là một trường là trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với lịch sử 47 năm xây dựng và phát triển, HUB đã trở thành một trở thành một trong những đại học hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý, luật, ngôn ngữ, công nghệ,… Trường là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ chuyên gia, nhà quản lý, doanh nhân thành đạt. Hiện trường có nhiều hệ đào tạo bậc đại học như: Đại học chính quy chuẩn, Đại học chính quy chất lượng cao, Đại học chính quy quốc tế song bằng, Đại học liên kết với các trường ĐH danh tiếng trên thế giới,... với hơn 20 ngành, chuyên ngành đào tạo: Tài chính, Tài chính công nghệ và chuyển đổi số, Tài chính định lượng và quản trị rủi ro, Tài chính và quản trị doanh nghiệp, Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán, Digital Accounting, Quản trị kinh  doanh, E – Business, Digital Marketing, Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế và kinh doanh số, Luật kinh tế, Hệ thống thông tin kinh doanh và chuyển đổi số, Thương mại điện tử, Khoa học dữ liệu trong kinh doanh, Tiếng Anh thương mại, Ngôn ngữ Anh – Trung,… Hiện đang có gần 15.000 học viên, sinh viên đang học tập tại trường và mỗi năm có gần 4.000 học viên, sinh viên tốt nghiệp. 

Kế thừa và phát huy những thành công từ hoạt động Ngày hội việc làm của những năm trước, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục tổ NGÀY HỘI THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM (HUB CAREER FAIR 2023). Năm nay là mùa thứ 15. Ngày hội sẽ được tổ chức với thời gian và địa điểm như sau: 

- Thời gian: từ 7h30 đến 16h00, Chủ nhật, ngày 14/5/2023

- Địa điểm: 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP.HCM

1. Đối tượng tiếp cận: 

- Sinh viên từ năm 1 đến năm cuối thuộc các khối ngành/ngành đào tạo đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,… (dự kiến thu hút 20.000 lượt sinh viên tham gia)

2. Về quy mô: 

- Từ 150 đến 200 gian hàng. Đa dạng hoá các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực, ngành nghề cùng tham gia ngày hội. 

3. Về các loại hình hoạt động tại Ngày hội: 

- Phố thực tập - việc làm

- Phố triển lãm sách và các ấn phẩm âm nhạc

- Phố giới thiệu các sản phẩm dịch vụ phục vụ sinh viên

- Phố ẩm thực - trò chơi và các hoạt động văn hoá văn nghệ 

- Toạ đàm: Dự báo nhân lực vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

- Workshop về kỹ năng viết CV, phỏng vấn,... 

4. Về cơ sở vật chất và không gian tổ chức:

- Khuôn viên địa điểm tổ chức rộng gần 10 hecta ngay trung tâm Thành phố Thủ Đức;

- Bố trí 3 sân khấu nhỏ ngoài trời phục vụ các nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu và các nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.

- Hội trường trung tâm quy mô 1,000 chỗ ngồi (máy lạnh) tổ chức các hoạt động: khai mạc, bế mạc, Toạ đàm dự báo nhân lực,... 

- 01 Hội trường quy mô 200 chỗ và 02 Hội trường quy mô 100 - 140 chỗ (máy lạnh) tổ chức các workshop

- 32 phòng (không máy lạnh) và 40 phòng máy lạnh phục vụ tổ chức phỏng vấn tuyển dụng theo nhu cầu doanh nghiệp,...

5. Hồ sơ HUB Career Fair 2023: https://tinyurl.com/2ltjqr8w

Thông tin ngày hội được đăng tải tại:https://linktr.ee/nhvlhub

Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý Cơ quan, Doanh nghiệp tham gia Ngày hội Thực tập và Việc làm năm 2023. Mọi thông tin, vui lòng liên hệ: 

BAN TỔ CHỨC

NGÀY HỘI THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM LẦN THỨ 15

HUB CAREER FAIR 2023

Địa chỉ: 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 971 633 - 0936148072 (Ms. Thanh Mỹ)

Thường trực BTC: Mr Sĩ 0989 986 365

Mail: quanhedoanhnghiep@hub.edu.vn

Fanpage: HUBCAREERFAIR

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội thực tập và việc làm Trường Đại học Ngân hàng TpHCM lần thứ 15 HUB CAREER FAIR 2023
NaN